Địa chỉ bán tinh dầu cà cuống uy tín nhất Hà Nội

Tinh dầu cà cuống có mùi thơm rất ngào ngạt. Từ lâu nó đã trở thành gia vị trong các món ăn của người Việt. Hơn thế nữa tinh dầu cà cuống còn có tác dụng kích thích hệ thần kinh hoạt động tỉnh táo, tinh thần phấn chấn và tăng sự ham muốn trong chuyện ấy.

Nó được ví như một loại dược liệu nhờ có vị ngọt, cay giúp bổ thận, tráng dương và kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Dưới đây cacuong.com.vn sẽ chỉ cho bạn biết địa chỉ bán tinh dầu cà cuống uy tín nhất ở Hà Nội.

– https://facebook.com/cacuong

– SĐT: 0966.66.99.22

– website: https://cacuong.com.vn

Dia Chi Ban Tinh Dau Ca Cuong Uy Tin Nhat Ha Noi 2
Địa chỉ uy tín bán tinh dầu cà cuống

Cà cuống đắt giá nhất là bọng tinh dầu, đây là “vũ khí” lợi hại để cà cuống được lôi cuốn các con cái vào thời kỳ sinh sản và là vũ khí phòng vệ khi bị kẻ thù tấn công. Ước tính, mỗi con cà cuống chỉ cho khoảng 0,02 ml tinh dầu, để cần 20 ml thì phải bắt được 1.000 con cà cuống như thế. Trong tinh dầu cà cuống có chứa rất nhiều thành phần khác nhau, đặc biệt là chất hexenol acetat, hexenol butyrat và nhiều acid amin khác. Tuy số lượng mỗi thành phần không cao nhưng tạo nên mùi vị rất đặc biệt cho cà cuống. Một vài giọt tinh dầu cũng đủ kích thích hệ thần kinh, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường sinh lực nhưng không nên sử dụng quá nhiều. Tinh dầu cà cuống tồn tại ở một dạng lỏng, nhẹ hơn nước nên dễ bị bay hơi vì thế rất khó trong việc bảo quản và giữ cho mùi hương được thơm lâu. Thường thì người ta bắt cà cuống về, làm sạch, nướng sơ trên than hồng rồi cho nguyên con vào trong chai nước mắm để ăn dần. Khi dùng chỉ việc pha vài giọt nước mắm ngâm cà cuống với nước mắm nguyên chất. Chỉ một chút thôi nhưng cũng đủ làm cho chén nước mắm dậy hương vị, lôi cuốn khẩu vị người ăn.

Dia Chi Ban Tinh Dau Ca Cuong Uy Tin Nhat Ha Noi 1
Địa Chỉ bán tinh dầu cà cuống uy tín nhất Hà Nội

Cà Cuống Trên Sàn TMĐT

Cà Cuống Shopee
Tiki
Sendo
Lazada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *